Hình thức thanh toán

Phương thức thanh toán


1. Thanh toán qua nhà xe, đơn vị chuyển phát
Đối với các tỉnh ở xa khu vực thành phố  Hà Nội. Chúng tôi thường lựa chọn phương thức vận chuyển bằng xe khách hoặc chành xe vận chuyển. Điều này làm giảm chi phí vận chuyển đáng kể cho khách hàng. Vì những sản phẩm có kích thước hoặc trọng lượng lớn gần như không thể gởi bưu điện hoặc có gởi cước phí sẽ rất cao. Do đó Quý khách lưu ý một số vấn đề sau đây:
- Công ty sẽ áp dụng chính sách nhà xe thu tiền hộ công ty. Do đó nếu được yêu cầu thu hộ, Quý khách vui lòng chuẩn bị tiền thanh toán trực tiếp cho nhà xe hoặc đơn vị vận chuyển do công ty yêu cầu.
- Đối với các sản phẩm có trọng lượng lớn và kỹ thuật sử dụng phức tạp, Quý khách có thể yêu cầu nhân viên công ty đến tận nhà lắp đặt. Và sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên lắp đặt tùy theo thông báo của công ty.

2. Thanh toán tại công ty
Quý khách mua hàng có thể đến địa chỉ công ty để xem hàng và mua hàng:

số 2 TT4A Tây Nam KĐT Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội


3. Thanh toán công nợ
Đối với các công ty đề nghị thanh toán công nợ, hai bên cần xác nhận đơn đặt hàng và thời gian công nợ hoặc gởi PO đặt hàng qua Email: bodamicom@gmail.com. Công ty sẽ xem xét các trường hợp cụ thể và thông báo đến khách hàng về việc có chấp nhận công nợ hay không.
Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0243 2000 250 hoặc 098 503 1982

4. Thanh toán Chuyển khoản

Phuong thuc thanh toan SPRO
 

Quý Khách vui lòng chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

  • Chủ tài khoản: Đinh Văn Thắng
    - Số TK: 238509379
    Tại NH ACB -  Chi nhánh Linh Đàm

Hiện nay, công ty chúng tôi không áp dụng hình thức mua hàng trả góp. Khi mua hàng nếu Quý khách có thắc mắc về vấn đề thanh toán, xin vui lòng xem qua các thông tin phía dưới.

Sau khi đã chuyển tiền, Quý khách vui lòng thông báo ngay để công ty chúng tôi tiện theo dõi, ghi nhận và chuyển hàng ngay cho Quý khách. 

--------------------------------------------------------------------

Rất cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách!