Giới thiệu

Kỹ thuật viễn thông là ngành sử dụng các công nghệ tiên tiến để tạo nên các thiết bị thu phát, các thiết bị truyền dẫn thông tin và các thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại thông minh…) nhằm xây dựng hệ thống mạng thông tin liên lạc toàn cầu, tạo tiền đề để con người có thể trao đổi thông tin dễ dàng.

Trong những năm qua, ngành kỹ thuật viễn thông có những bước nhảy vọt, đóng góp lớn vào sự phát triển chung của toàn xã hội, đặc biệt trên nền tảng cơ sở hạ tầng viễn thông và thông tin số. Cùng với xu thế phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, nhu cầu liên lạc giữa các không gian và thời gian khác nhau của con người ngày càng tăng cao đòi hỏi sự đáp ứng không ngừng của ngành viễn thông. Thực tế, sự phát triển chóng mặt của kinh tế và đời sống con người đặt ra những yêu cầu và thách thức lớn cho ngành viễn thông. Tiêu biểu, việc sử dụng thuê bao di động ngày một nhiều, mở rộng băng thông liên lạc, giao tiếp theo thời gian thực ở khắp mọi nơi, các công nghệ mạng mới… không chỉ cơ hội để phát triển mà còn là những thách thức to lớn cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Hoang gia Telecom JSC – đi đầu trong cam kết chất lượng.

Công ty cổ phần kỹ thuật viễn thông hoàng gia (Hoàng gia Telecom JSC) là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ viễn thông, đối tượng mà chúng tôi hướng đến là toàn bộ khách hàng là cá nhân hay công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Hoạt động của công ty sâu rộng và trải đều trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tập trung vào 2 lĩnh vực chính:

- Sản xuất và kinh doanh máy móc thiết bị

+ Nghiên cứu, chế tạo, lắp ráp các thiết bị viễn thông, bưu chính, điện tử, điện, tin học.

+ Xuất nhập khẩu phục vụ hoạt động viễn thông. Lĩnh vực này bao gồm xuất nhập khẩu trực tiếp và xuất nhập khẩu ủy thác với sản phẩm là vật tư, thiết bị, linh kiện, phụ tùng bưu chính, viễn thông, phát thanh, truyền hình, tin học, điện tử, giao thông vận tải, xây dựng…